ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลท่าข้าม ต.ท่าข้าม อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ติดต่อสอบถาม โทรศัพท์ 056-767385

แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร

ภารกิจผู้บริหาร
facebookศูนย์ดำรงธรมม

ระบบจัดการสถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 17/05/2561
วันนี้
36
เมื่อวานนี้
54
เดือนนี้
108
เดือนที่แล้ว
3,468
ปีนี้
20,244
ปีที่แล้ว
25,888
ทั้งหมด
77,691
ไอพี ของคุณ
44.192.26.60

1
เปิดรับสมัครผู้ถือหุ้นกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยงโคเนื้อ-โคขุน บ้านหนองตาด,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th

ตามที่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยงโคเนื้อ-โคขุน บ้านหนองตาดได้มีการเปิดรับสมัครสมาชิกผู้ถือหุ้น กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยงโคเนื้อ-โคขุนบ้านหนองตาดโดยเปิดจองหุ้น หุ้นละ ๑๐๐ บาท  (รอบที่๑) ไม่จำกัด จำนวนหุ้น

16 สิงหาคม 2565

ขยายกำหนดเวลาการชำระภาษี ประจำปีภาษี 2565,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th

เทศบาลตำบลท่าข้าม ขอประชาสัมพันธ์ ประกาศ การขยายกำหนดเวลาดำเนินการตามพระราชบัญญัติภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ศ.2562 ประจำปีภาษี 2565

01 กรกฎาคม 2565

พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลฯ,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th

ขอประชาสัมพันธ์ วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 น. ขอเชิญร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2565 ครั้งที่ 5 ณ วัดศิริรัตน์วนาราม ตำบลท่าข้าม อำเภอชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์ (การแต่งกายชุดผ้าไทย หรือชุดสุภาพ โทนสีขาวหรือสีอ่อน) ขอบคุณครับ

27 มิถุนายน 2565

จัดเตรียมสถานที่เจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลฯ,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th
วันจันทร์ที่27 มิถุนายน 2565
เวลา 09:00 น. เทศบาลตำบลท่าข้าม นำโดยนางอุไรลักษณ์ รุ่งโรจน์อุดมผล นายกเทศมนตรีตำบลท่าข้าม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการกอง และพนักงานเทศบาล ร่วมจัดเตรียมสถานที่พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี พุทธศักราช 2565 ณ วัดศิริรัตน์วนาราม ตำบลท่าข้าม ในวันที่ 28 มิถุนายน 2565
27 มิถุนายน 2565

 ขอประชาสัมพันธ์ผู้ใช้น้ำประปา โปรดสำรองน้ำไว้ใช้ในวันที่ 23 มิถุนายน 2565 ,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th
21 มิถุนายน 2565

แจ้งเตือนแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรศัพท์ล่อล่วงประชาชน ,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th
เทศบาลตำบลท่าข้าม ขอประชาสัมพันธ์
แจ้งเตือนประชาชนว่าในปัจจุบันมีแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรศัพท์ล่อล่วงประชาชน โดยให้เพิ่มเพื่อนผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์และจะจัดส่งหนังสือที่แอบอ้างว่ามาจากสำนักงาน กสทช. โปรดอย่าหลงเชื่อให้บล๊อกไลน์ทันที
10 มิถุนายน 2565

เทศบาลตำบลท่าข้าม ขอประชาสัมพันประชุมรัฐสภาภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิก ครั้งที่ ๓๐ :Asia Pacific Parliamentary Forum (APPF 30 ) ,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th
เทศบาลตำบลท่าข้าม ขอประชาสัมพันธ์ รัฐสภาจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมรัฐสภาภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิก ครั้งที่๓๐ :Asia Pacific Parliamentary Forum (APPF 30 ) เพื่อหารือเรื่อง “บทบาทของรัฐสภาในการเร่งรัดการพัฒนาที่ยั่งยืนภายหลังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ”
สามารถติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
10 มิถุนายน 2565

วันอานันทมหิดล 9 มิถุนายน 2565,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th
วันพฤหัสบดี ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๕ วันที่ระลึกคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร สำนึกในพระเมตตาธิคุณและพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่ได้สร้างคุณูปการต่อวงการแพทย์และการศึกษาน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้าคณะผู้บริหารและพนักงานเทศบาลตำบลท่าข้าม
09 มิถุนายน 2565

 โครงการรณรงค์ป้องกันและควบคุมไข้เลือดออก ประจำปี พ ศ.2565 ,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th

เทศบาลตำบลท่าข้ามขอประชาสัมพันธ์ โครงการรณรงค์ป้องกันและควบคุมไข้เลือดออก ประจำปี พ ศ.2565 เริ่มดำเนินการ ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน ถึง 9 มิถุนายน 2565 ดังมีรายละเอียดดังนี้

06 มิถุนายน 2565

ขอเชิญชวนบริจาคโลหิต "๙๐ พรรษา ๙๐ ล้านซีซี ถวายราชสดุดีสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง" ,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th

เทศบาลตำบลท่าข้าม ขอเชิญชวนบริจาคโลหิต "๙๐ พรรษา ๙๐ ล้านซีซี ถวายราชสดุดีสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง" ห้วงเดือน เมษายน - ธันวาคม ๒๕๖๕ สามารถบริจาคได้ตามโรงพยาบาลที่รับบริจาคนี้

26 พฤษภาคม 2565

เทศบาลตำบลท่าข้าม ขอประชาสัมพันธ์ ประกาศสำนักเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมกิจการฮัจย์แห่งประเทศไทย เรื่อง แจ้งประชาสัมพันธ์ ระเบียบ หลักเกณฑ์และเงื่อนไข ของผู้ที่จะเดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕ (ฮ.ศ.๑๔๔๓),เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th
26 พฤษภาคม 2565

เทศบาลตำบลท่าข้าม  ขอเรียนเชิญ พี่น้องประชาชนชาวเทศบาลตำบลท่าข้าม เข้าร่วมประชุมประชาคม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  ทั้งระดับชุมชนและระดับตำบล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนพัฒนาเทศบาล รวมคิด ร่วมทำ นำข้อมูลความต้องการ ปัญหา และข้อเสนอแนะ ของพี่น้องประชาชน  มาจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น พ.ศ. 2561 - 2565 และแผนพัฒนาท้องถิ่น พ.ศ. 2566 - 2570 (ฉบับเพิ่มเติม)  เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของชุมชน   ตามวัน เวลา และสถานที่ดังต่อไปนี้,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th
25 พฤษภาคม 2565

เทศบาลตำบลท่าข้าม ขอประชาสัมพันธ์ ประกาศกรมประมง เรื่องกำหนดพื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำจืดมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน และกำหนดเครื่องมือ วิธีทำการประมง และเงื่อนไขในการทำประมง พ.ศ.2564,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th
23 พฤษภาคม 2565

เทศบาลตำบลท่าข้าม ขอประชาสัมพันธ์วันป่าชุมชนแห่งชาติ คณะรัฐมนตรี มีมติเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2565 เห็นชอบให้วันที่ 24 พฤษภาคม ของทุกปีเป็นวันป่าชุมชนแห่งชาติ สืบเนื่องจากพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ตราพระราชบัญญัติป่าชุมชน พ.ศ.2562 ขึ้น ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 อีกทั้งเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย และสืบสานพระราชปณิธานในด้านการส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรป่าไม้ให้ “คน”  กับ “ธรรมชาติ” อยู่ร่วมกันอย่างพึ่งพาอาศัย และเอื้อประโยชน์ต่อกันได้อย่างยั่งยืน ตลอดจนเพื่อให้องค์กร ทั้งภาครัฐ เอกชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้ทราบถึงความสำคัญของป่าชุมชนและทรัพยากรป่าไม้ของชาติในภาพรวม สร้างขวัญและกำลังใจให้กับชุมชนที่ดูแลรักษาป่า เกิดความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติ แก่ชุมชนต่อไป ปัจจุบันมีป่าชุมชนกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ จำนวนมากกว่า 11,327 แห่ง  รวมเนื้อที่ประมาณ 6.29 ล้านไร่ มีชุมชนร่วมบริหารจัดการป่ามากกว่า 13,028 หมู่บ้าน โดยชุมชน ได้ร่วมกับรัฐในการอนุรักษ์ ฟื้นฟู จัดการ บำรุงรักษา ตลอดจนใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และความหลากหลายทางชีวภาพอย่างสมดุลและยั่งยืนในรูปแบบของป่าชุมชน สอดคล้องกับ วิถีชีวิต และขนบธรรมเนียมประเพณีท้องถิ่น จึงขอรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องเครือข่ายป่าชุมชน หน่วยงาน องค์กร และภาคประชาชน ตระหนักถึงความสำคัญของป่าชุมชนโดยร่วมกันจัดกิจกรรมการต่าง ๆ อาทิเช่น การปลูกต้นไม้ การบำรุงรักษาป่าชุมชน การทำฝายชะลอน้ำ การลาดตระเวน หรือการทำแนวกันไฟ ในวันดังกล่าว เพื่อสืบสานพระราชปณิธานในการดำเนินการส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรป่าไม้ ทำให้ป่าเกิดความอุดมสมบูรณ์ ยั่งยืน สืบทอด เป็นมรดกตกทอดไปสู่รุ่นลูก รุ่นหลานสืบไป,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th
เทศบาลตำบลท่าข้าม ขอประชาสัมพันธ์วันป่าชุมชนแห่งชาติ คณะรัฐมนตรี มีมติเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2565 เห็นชอบให้วันที่ 24 พฤษภาคม ของทุกปีเป็นวันป่าชุมชนแห่งชาติ สืบเนื่องจากพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ตราพระราชบัญญัติป่าชุมชน พ.ศ.2562 ขึ้น ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 อีกทั้งเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย และสืบสานพระราชปณิธานในด้านการส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรป่าไม้ให้ “คน” กับ “ธรรมชาติ” อยู่ร่วมกันอย่างพึ่งพาอาศัย และเอื้อประโยชน์ต่อกันได้อย่างยั่งยืน ตลอดจนเพื่อให้องค์กร ทั้งภาครัฐ เอกชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้ทราบถึงความสำคัญของป่าชุมชนและทรัพยากรป่าไม้ของชาติในภาพรวม สร้างขวัญและกำลังใจให้กับชุมชนที่ดูแลรักษาป่า เกิดความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติ แก่ชุมชนต่อไป ปัจจุบันมีป่าชุมชนกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ จำนวนมากกว่า 11,327 แห่ง รวมเนื้อที่ประมาณ 6.29 ล้านไร่ มีชุมชนร่วมบริหารจัดการป่ามากกว่า 13,028 หมู่บ้าน โดยชุมชน ได้ร่วมกับรัฐในการอนุรักษ์ ฟื้นฟู จัดการ บำรุงรักษา ตลอดจนใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และความหลากหลายทางชีวภาพอย่างสมดุลและยั่งยืนในรูปแบบของป่าชุมชน สอดคล้องกับ วิถีชีวิต และขนบธรรมเนียมประเพณีท้องถิ่น จึงขอรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องเครือข่ายป่าชุมชน หน่วยงาน องค์กร และภาคประชาชน ตระหนักถึงความสำคัญของป่าชุมชนโดยร่วมกันจัดกิจกรรมการต่าง ๆ อาทิเช่น การปลูกต้นไม้ การบำรุงรักษาป่าชุมชน การทำฝายชะลอน้ำ การลาดตระเวน หรือการทำแนวกันไฟ ในวันดังกล่าว เพื่อสืบสานพระราชปณิธานในการดำเนินการส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรป่าไม้ ทำให้ป่าเกิดความอุดมสมบูรณ์ ยั่งยืน สืบทอด เป็นมรดกตกทอดไปสู่รุ่นลูก รุ่นหลานสืบไป
20 พฤษภาคม 2565

เทศบาลตำบลท่าข้าม ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครโครงการนักดิจิทัลพัฒนาเมืองรุ่นใหม่ และเมืองที่ต้องการพัฒนาเป็นเมืองอัจฉริยะ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 11 มิถุนายน 2565,เทศบาลตำบลท่าข้าม,thakhamlocal.go.th
20 พฤษภาคม 2565

12345.....>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 13  (188 รายการ)