ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลท่าข้าม ต.ท่าข้าม อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ติดต่อสอบถาม โทรศัพท์ 056-767385
แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร

ภารกิจผู้บริหาร
facebookศูนย์ดำรงธรมม

ระบบจัดการสถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 17/05/2561
วันนี้
94
เมื่อวานนี้
48
เดือนนี้
480
เดือนที่แล้ว
1,695
ปีนี้
12,423
ปีที่แล้ว
9,311
ทั้งหมด
23,098
ไอพี ของคุณ
18.207.108.191 ชมรมผู้สุงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม ร่วมกับ วัดศิริรัตนวนราม และเทศบาลตำบลท่าข้าม ในนาม "ชุมชนคุณธรรม" ต้อนรับคณะจากวัฒนธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

 ชมรมผู้สุงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม ร่วมกับ วัดศิริรัตนวนราม และเทศบาลตำบลท่าข้าม ในนาม "ชุมชนคุณธรรม" ต้อนรับคณะจากวัฒนธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ นำโดย
นางมัทนาภรณ์ กุลวงศ์ นักวิชาการวัฒนธรรมชำนาญการ นางสุมาลี ยายอด นักวิชาการวัฒนธรรมชำนาญการ และ น.ส.ภานุพรรณ คำพุฒ นักวิชาการวัฒนธรรมปฏิบัติการ ในการลงพื้นที่เยี่ยมชมการพัฒนาต่อยอดทุนทางวัฒนธรรมผลิตภัณฑ์ ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง โดยมีพระวิสันต์ อัตถกาโม ตัวแทนวัดศิริรัตนวนาราม อ.ชูชาติ รู้นันต๊ะ ประธานชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม และนายปรมัตถ์ เพชรบังเกิด นักพัฒนาชุมชนเทศบาลตำบลท่าข้าม ร่วมกับผู้สูงอายุในชุมชน ร่วมให้การต้อนรับ ณ วัดศิริรัตนวนาราม ต.ท่าข้าม อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์วันที่ ๖ ส.ค.๖๓ ชมรมผู้สุงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม ร่วมกับ วัดศิริรัตนวนราม และเทศบาลตำบลท่าข้าม ในนาม "ชุมชนคุณธรรม" ต้อนรับคณะจากวัฒนธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ นำโดย
นางมัทนาภรณ์ กุลวงศ์ นักวิชาการวัฒนธรรมชำนาญการ นางสุมาลี ยายอด นักวิชาการวัฒนธรรมชำนาญการ และ น.ส.ภานุพรรณ คำพุฒ นักวิชาการวัฒนธรรมปฏิบัติการ ในการลงพื้นที่เยี่ยมชมการพัฒนาต่อยอดทุนทางวัฒนธรรมผลิตภัณฑ์ ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง โดยมีพระวิสันต์ อัตถกาโม ตัวแทนวัดศิริรัตนวนาราม อ.ชูชาติ รู้นันต๊ะ ประธานชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม และนายปรมัตถ์ เพชรบังเกิด นักพัฒนาชุมชนเทศบาลตำบลท่าข้าม ร่วมกับผู้สูงอายุในชุมชน ร่วมให้การต้อนรับ ณ วัดศิริรัตนวนาราม ต.ท่าข้าม อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์

06 สิงหาคม 2563

กิจกรรมโครงการส่งเสริมสุขภาพจิตพิชิตโรคสำหรับผู้สูงอายุ ประจำปี ๒๕๖๓,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

เทศบาลตำบลท่าข้ามร่วมกับชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม จัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมสุขภาพจิตพิชิตโรคสำหรับผู้สูงอายุ ประจำปี ๒๕๖๓ โดยนายประสาน จรรยารักษ์ นายกเทศมนตรีตำบลท่าข้าม มอบหมายให้นายนพดล กันหา ปลัดเทศบาล เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ ซึ่งเนื้อหากิจกรรมประกอบไปด้วย การให้ความรู้ผู้สูงวัยในเรื่องความสำคัญของสุขภาพจิตที่ดีในผู้สูงวัย การปฏิบัติตนอย่างไรไม่ให้เกิดภาวะเครียด โดยคุณฉวีวรรณ กริมไช พยาบาลวิชาชีพ และกิจกรรมภาคปฏิบัติ การปฏิบัติธรรม และการบริหารร่างกายสำหรับผู้สูงอายุ โดยคณะวิทยากรจากชมรมผู้สูงอายุอำเภอชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์

04 สิงหาคม 2563

ต้อนรับและแสดงความยินดีกับท่านปลัดนพดล กันหา,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

 เทศบาลตำบลท่าข้าม นำโดย นายประสาน จรรยารักษ์ นายกเทศมนตรีตำบลท่าข้าม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลท่าข้าม ร่วมให้การต้อนรับและแสดงความยินดี กับนายนพดล กันหา และคณะจากเทศบาลตําบลแคมป์สน ซึ่งโอนย้ายมาดำรงตำแหน่ง ปลัดเทศบาลตำบลท่าข้าม ซึ่งนำโดยนายประมวล ปานเกิด รองนายกเทศมนตรีตำบลแคมป์สน และปลัดเชื้อ ฮั่นจินดา ประธานสมาพันธ์ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งประเทศไทย ให้เกียรติมาร่วมส่งท่านปลัดนพดลในครั้งนี้

03 สิงหาคม 2563

กิจกรรมจิตอาสา เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 นายติยรัตน์ ธูปวงค์ นายอำเภอชนแดน พร้อมด้วย นายประสาน จรรยารักษ์ นายกเทศมนตรีตำบลท่าข้าม หัวหน้าส่วนราชการ ประชาชนในเขตตำบลท่าข้ามทั้ง ๑๑ หมู่บ้าน ผู้แทนทุกภาคส่วน จิตอาสา 904 จิตอาสาพระราชทาน และชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม ร่วมจัดกิจกรรม จิตอาสา เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ โดยมีกิจกรรมปลูกต้นไม้ ภายในบริเวณวัดศิริรัตนวนาราม ต.ท่าข้าม อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ จากนั้นได้ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาดภายในบริเวณวัด เพื่อเป็นการสร้างความสามัคคีของคนไทยทุกคนในการทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อพัฒนาพื้นที่ในชุมชน

 
29 กรกฎาคม 2563

โรงเรียนผู้สูงอายุ เปิดเรียนวันแรกแบบ New Normal ,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

๑๐ ก.ค.๖๓
อบอุ่นและครื้นเครงในวันเปิดเรียนวันแรกแบบ New Normal นักเรียนผู้สูงอายุยังมากันพร้อมหน้าพร้อมตาเหมือนเดิม และมาพร้อมกับมาตรการป้องกัน และคัดกรอง วัดอุณหภูมิ จุดบริการล้างมือ สวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุของเรา

ขอบพระคุณทางภาคีเครือข่ายการทำงาน ที่มาร่วมให้กำลังใจผู้สูงวัยในวันแรกที่พบกัน
- นายกฯประสาน จรรยารักษ์ นายกเทศมนตรีตำบลท่าข้าม
- อ.ชูชาติ รู้นันต๊ะ ประธานชมรมผู้สูง
- คุณครู.อุ๊ จาก กศน.ตำบลท่าข้าม
- อ.สมยศ มณีโชติ ปราชญ์จังหวัดเพชรบูรณ์

ซึ่งกิจกรรมวันนี้ ประกอบด้วย
-การประชุมพูดคุยกันระหว่างคณะครูอาจารย์และผู้สูงอายุให้หายคิดถึงซึ่งกันและกัน ในช่วงที่ไม่ได้พบกันใครเป็นอย่างไรบ้าง มีความสุข ความทุกข์อะไรที่จะมาแชร์เป็นประสบการณ์ให้เพื่อนๆได้รับฟังกันบ้าง
-ชี้แจงหลักสูตรของเราที่ปรับปรุงใหม่ให้เหมาะสมกับช่วงสถานการณ์ปัจจุบัน
-เตรียมตัวต้อนรับคณะถ่ายทำสารคดี"วุฒิอาสากับการขับเคลื่อนการพัฒนาโรงเรียนผู้สูงอายุในชุมชน" จากบริษัท Doocu Mania
-เรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุในชุมชน

ห่างหายไปสักพักแต่ความรักและความสามัคคียังคงอยู่ อิ่มใจกันไปทุกท่าน หลังจากวันนี้ไปเราจะกลับมาพัฒนาคุณภาพชีวิต พัฒนาชุมชน พัฒนนาสังคม ของเรากันอีกครั้ง

10 กรกฎาคม 2563

ชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม ร่วมรำแสดงในงานพิธียกช่อฟ้าศาลาวัดศิริรัตนวนาราม ,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

ชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม ร่วมรำแสดงในงานพิธียกช่อฟ้าศาลาวัดศิริรัตนวนาราม ซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของพวกเราชาวเทศบาลตำบลท่าข้าม ในวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันอาสาฬหบูชา

อิ่มบุญ อิ่มใจ และผู้สูงอายุทุกท่านที่ไม่ได้ติดภารกิจปฏิบัติธรรม (พ่อขาว แม่ขาว) เนื่องในวันพระใหญ่ ก็มาร่วมพร้อมใจรำถวาย เพื่อแสดงพลังแห่งความสามัคคีของพวกเราชาวเทศบาลตำบลท่าข้าม ในนาม "ชุมชนคุณธรรม" และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวัดของเราให้เจริญรุ่งเรืองเป็นศุนย์รวมจิตใจให้กับพวกเราชาวเทศบาลตำบลท่าข้ามตลอดไป

09 กรกฎาคม 2563

จัดกิจกรรมชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม "จิตอาสาพัฒนาวัด" โยนอีเอ็มบอลบำบัดน้ำเสีย ณ วัดพระพุทธบาทชนแดน (วัดหลวงพ่อทบ),เทศบาลตำบลท่าข้าม,

๓ ก.ค.๖๓
นายประสาน จรรยารักษ์ ประธานที่ปรึกษาชมรม พร้อมด้วยคณะกรรมการชมรม สมาชิกชมรมผู้สูงอายุ จัดกิจกรรมชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม "จิตอาสาพัฒนาวัด"
โยนอีเอ็มบอลบำบัดน้ำเสีย ณ วัดพระพุทธบาทชนแดน (วัดหลวงพ่อทบ) อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ โดยมีการสอนทำน้ำหมักจุลินทรีย์ชีวภาพให้กับทางวัดฯไว้เพื่อนำองค์ความรู้ไปพัฒนาต่อยอดการใช้ในอนาคตในการบำบัดน้ำเสีย

03 กรกฎาคม 2563

เทศบาลตำบลท่าข้าม โดย งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยนำรถบรรทุก​น้ำ ดำเนินการล้างพื้นถนน และอาคาร รร.บ้านท่าข้าม พร้อมด้วย กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อและสารเคมีกำจัดยุง,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

เทศบาลตำบลท่าข้าม โดย งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยนำรถบรรทุก​น้ำ ดำเนินการล้างพื้นถนน และอาคาร รร.บ้านท่าข้าม พร้อมด้วย กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อและสารเคมีกำจัดยุง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในโรงเรียน เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับโรงเรียนบ้านท่าข้าม (ท่าข้ามวิทยาคาร) ที่จะกลับมาเปิดเรียนได้ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ที่กำลังจะถึงนี้

30 มิถุนายน 2563

การลงพื้นที่เยี่ยมเสริมกำลังใจนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม รุ่นที่ ๓,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

จากการลงเยี่ยมเสริมกำลังใจนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุในระหว่างวันที่ 21 - 29 พ.ค.63 พบว่านอกจากผู้สูงอายุจะได้รับกำลังใจจากคณะทำงานชมรมฯแล้วนั้น ทางประธานและคณะทำงานชมรมฯ ทุกคนก็ได้รับกำลังใจจากผู้สูงวัยในการทำงานเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับชุมชนเล็กๆของเราต่อไปด้วยเช่นกัน คำพูด แววตา ที่ถ่ายทอดส่งออกมาให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ทำให้พวกเรามีแรงกำลังในการเผชิญกับปัญหาอุปสรรคต่างๆ เพื่อพาผู้สูงอายุทุกท่านก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน และหลังจากที่ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางกลับสู่สถานการณ์ปกติ ชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้ามได้เตรียมกิจกรรมโครงการต่างๆ เพื่อฟื้นฟูและดูแลผู้สูงวัยในชุมชน ให้กลับมาสมบูรณ์ แข็งแรง มีรอยยิ้มขึ้นอีกครั้ง

02 มิถุนายน 2563

ตัวแทนชมรมผู้สูงอายุ ชุมชนที่ ๗ นำข้าวสาร อาหารแห้ง ลาบหมู แกงหน่อไม้ ขนมหวาน ฝีมือผู้สูงวัยในชุมชนมาร่วมแบ่งปันเติมตู้ปันสุขเพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนในชุมชนของเรา,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

วันจันทร์ ที่ ๑ มิถุนายน ๖๓
ตัวแทนชมรมผู้สูงอายุ ชุมชนที่ ๗ นำข้าวสาร อาหารแห้ง ลาบหมู แกงหน่อไม้ ขนมหวาน ฝีมือผู้สูงวัยในชุมชนมาร่วมแบ่งปันเติมตู้ปันสุขเพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนในชุมชนของเรา

01 มิถุนายน 2563

ชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้ามร่วมใจ เติมรักใส่ตู้ปันสุข,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

มากกว่าการเป็นผู้ให้
ดีใจกว่าการเป็นผู้รับ
ตู้ปันสุข คือ ตู้ปันรัก ที่เป็นสื่อกลางในการทำความดีเพื่อผู้อื่นร่วมกัน ตู้้ที่ทำหน้าที่มากกว่าการแบ่งปันสิ่งของ
แต่คือตู้ที่เป็นศูนย์รวมจิตใจของคนในชุมชนให้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

ตู้ปันสุข พลัง บวร เทศบาลตำบลท่าข้าม

ชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้ามร่วมใจ เติมรักใส่ตู้ปันสุขอีกหนึ่งวันครับ
ขอขอบคุณสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ ชุมชนที่ ๓ ที่เป็นตัวแทนชมรมนำข้าวสาร อาหารสด ผัดหมี่แสนอร่อย มาในวันนี้ครับ

30 พฤษภาคม 2563

ไม่ประมาท การ์ดอย่าตก "วัดไข้ ใส่หน้ากาก เว้นระยะห่าง เจลล้างมือ",เทศบาลตำบลท่าข้าม,

ไม่ประมาท การ์ดอย่าตก "วัดไข้ ใส่หน้ากาก เว้นระยะห่าง เจลล้างมือ"
วันที่ 28 พ.ค. 2563 นายประสาน จรรยารักษ์ นายกเทศมนตรีตำบลท่าข้าม มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคตำบล (ศปก.ต. เทศบาลตำบลท่าข้าม) ลงพื้นที่ตรวจสอบและให้คำแนะนำผู้ประกอบการตลาดนัด และขอขอบคุณผู้ประกอบการร้านค้าทุกร้าน ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดียิ่ง

29 พฤษภาคม 2563

พลังสูงวัย แบ่งปันให้ชุมชน,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

ด้วยจำนวนผู้เดือดร้อนยังคงมีมาอย่างต่อเนื่องทั้งจากในและนอกพื้นที่ ทางชมรมของเราฯจะยังคงมีแผนดำเนินการเติมตู้ปันสุขเพิ่มเติมต่อไปโดยจะเป็นการร่วมแรงร่วมใจของสมาชิกชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าข้าม ช่วยกันเติมข้าวสารอาหารแห้งและของสด รวมถึงกับข้าวฝีมือผู้สูงอายุในชมรมฯของเรามาเติมให้ทุกวันเท่าที่กำลังของเราจะให้ไหว

เพราะปณิธานชมรมผู้สูงอายุของเราที่ตั้งไว้
คือขอเป็นแรงและกำลังใจ สร้างประโยชน์ให้ชุมชน ด้วยพลังผู้สูงวัยที่อยากให้สังคมรุ่นต่อไปเป็นสังคมแห่งการแบ่งปันด้วยพลังแห่งความสามัคคี

29 พฤษภาคม 2563

การประชุมสภาเทศบาลตำบลท่าข้าม สมัยสามัญ สมัยที่ ๒ ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๖๓ วันอังคารที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๓,เทศบาลตำบลท่าข้าม,
26 พฤษภาคม 2563

ประชุมวางแผนดำเนินการลงพื้นที่เยี่ยมเสริมกำลังใจนักเรียนผู้สูงอายุในชุมชน ในระหว่างวันที่ 21 - 29 พ.ค.63,เทศบาลตำบลท่าข้าม,

20 พ.ค.63
อ.ชูชาติ รู้นันต๊ะ ประธานชมรมผู้สูงอายุ พร้อมด้วย นายชิด สุกใส รองประธานชมรมผู้สูงอายุ ตัวแทนนักเรียนผู้สูงอายุ
นักพัฒนาชุมชนเทศบาลตำบลท่าข้าม และคณะทำงานชมรมฯ
ประชุมวางแผนดำเนินการลงพื้นที่เยี่ยมเสริมกำลังใจนักเรียนผู้สูงอายุในชุมชน ในระหว่างวันที่ 21 - 29 พ.ค.63 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยี่ยมเยียนและรับฟัง พูดคุย เพื่อให้ผู้สูงอายุรู้สึกไม่โดดเดี่ยว ผ่อนคลาย โดยถือปฏิบัติตามมาตราการป้องกันโรคฯอย่างเคร่งครัด

20 พฤษภาคม 2563

12345>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 5  (68 รายการ)